ĐIỀU GÌ KHIẾN CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU

Chúng tôi tạo ra đồng hồ KLEIN vì đã quá mệt mỏi với việc hàng loạt chiếc đồng hồ kém chất lượng tràn ngập thị trường ngày nay. Đồng hồ đeo tay luôn đồng hành cùng bạn trong những sự kiện quan trọng. Và hãy tin tôi, ấn tượng đầu tiên là chiếc đồng hồ!

Bạn biết rằng một chiếc đồng hồ có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ thời gian, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Chúng ta có nhiều thiết bị xung quanh cho biết thời gian. Nhưng, đồng hồ đeo tay là một trong số ít những món đồ trang sức mà một người đàn ông hiện đại nên có, vì vậy xin đừng ra ngoài với chiếc đồng hồ chất lượng thấp được sản xuất tràn lan. Xin hãy nhớ rằng… Đồng hồ của bạn phải luôn luôn xứng tầm với ước mơ của bạn!

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Đồng hồ KLEIN được thành lập dựa trên niềm tin về phong cách thời trang – mục tiêu của chúng tôi là thay đổi cách bạn nghĩ về đồng hồ thời trang cao cấp bằng cách cung cấp các sản phẩm thiết kế chất lượng cao với giá cả mang tính cách mạng.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG: Chúng tôi tin rằng bạn xứng đáng với một sản phẩm cao cấp. Vì vậy, không giống như đối thủ của chúng tôi, chúng tôi kiểm tra bằng tay mọi chiếc đồng hồ.

SẢN PHẨM TRỰC TIẾP: Chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm và chỉ bán chúng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm cao cấp độc quyền.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: Khách hàng của chúng tôi là nhà đầu tư duy nhất chúng tôi có trách nhiệm và đó là lý do tại sao mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt nhất trong ngành.